แกร็บ ขยายวงเงินสินเชื่อร้านอาหารสูงสุด 5 แสน หนุนร้านเล็กต่อยอดธุรกิจ

แกร็บ ประเทศไทย ขยายวงเงิน สินเชื่อเงินสดทันใจเพื่อพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร สูงสุด 500,000 บาท หนุนร้านเล็กต่อยอดธุรกิจ

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 66 นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า เราเริ่มให้บริการสินเชื่อกับพาร์ตเนอร์ร้านอาหารมาตั้งแต่ปี 2563 เพื่อสนับสนุนร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะร้านอาหารขนาดเล็ก กลาง ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจได้

โดยที่ผ่านมา ของร้านอาหารอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสำรวจความคิดเห็นออนไลน์เป็นประจำทุกเดือนและกิจกรรมคาราวานสัญจรในทุกไตรมาส และพบว่าหนึ่งในประเด็นหลักที่ผู้ประกอบการร้านอาหารให้ความสำคัญมากที่สุดคือ ความต้องการด้านสินเชื่อ รวมถึงการขยายวงเงินเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาปรับปรุงร้านอาหาร หรือต่อยอดธุรกิจให้มีสาขาเพิ่มขึ้น

นอกเหนือจากการบริหารสภาพคล่องรายวัน ซึ่งบริการด้านสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยนี้ถือเป็นจุดแข็งของแกร็บที่ช่วยสนับสนุนร้านอาหารให้เติบโต

ล่าสุด เราจึงได้ขยายวงเงินสินเชื่อเพื่อพาร์ตเนอร์ร้านอาหารทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จากเดิมสูงสุด 100,000 บาท เพิ่มเป็นสูงสุด 500,000 บาท เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสนับสนุนการเติบโตและเสริมศักยภาพทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร

สำหรับสินเชื่อเงินสดทันใจเพื่อพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร วงเงินสูงสุด 500,000 บาท เป็นสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล มีระยะเวลาผ่อนชำระ 6 เดือน และมีอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุด 2.08% ต่อเดือน

โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย มาพร้อมกับจุดเด่น 3 ประการที่ช่วยให้การเข้าถึงวงเงินสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ได้แก่ สมัครง่าย อนุมัติไว ผ่อนสบายรายวัน

ทั้งนี้ พาร์ตเนอร์อาหารที่สนใจขอรับ สินเชื่อเงินสดทันใจเพื่อพาร์ตเนอร์ร้านอาหาร วงเงินสูงสุด 500,000 บาท จะต้องมีรายได้จากธุรกรรมกับแกร็บขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือน อย่างน้อยเป็นเวลา 6 เดือนย้อนหลังติดต่อกัน.

error: Content is protected !!